Treo chuông gió để kích hoạt vận may ở hướng Tây và Tây Bắc trong phong thủy

Có một số quan niệm sai lầm về việc treo chuông gió trong nhà. Chẳng hạn một số người cho rằng chuông gió thu hút ma quỷ vào nhà. Điều này hoàn toàn sai lầm. Chuông gió không chỉ vô hại mà còn mang đến may mắn. Điều quan trọng là phải phân biệt việc sử dụng chuông gió để chấn áp vận rủi ở một số khu vực với việc dùng chuông gió để kích hoạt vận may.
phong thuy cho chuong gio1 Treo chuông gió để kích hoạt vận may ở hướng Tây và Tây Bắc trong phong thủy

Khi sử dụng chuông gió để hóa giải vận rủi, bạn nên dùng chuông gió gồm năm hoặc sáu thanh. Một số thầy phong thủy cho rằng thanh đặc tốt hơn thanh rỗng trong việc trấn áp vận rủi; người khác thì cho rằng thanh rỗng tốt hơn. Điều quan trọng ở đây là chuông gió nên làm bằng kim loại và thêm một cấu trúc hình ngôi chùa được xem là hiệu quả nhất trong việc xua đuổi ma quỷ. Chuông gió gồm sáu thanh kim loại rỗng là giải pháp tốt nhất là giải pháp tối ưu để hóa giải sao phi tinh xấu. Treo chuông gió để bảo vệ khỏi sát khí bởi xà nhà trên đầu và những góc cạnh bén nhọn.

Để kích hoạt vận may, chuông gió có tác dụng rất tốt đối với khu vực thuộc hành Kim của ngôi nhà. Tất nhiên điều này có nghĩa là sử dụng chuông gió làm bằng kim loại ( như đồng, bạc, thép và hợp kim). Khu vực thuộc hành Kim là khu vực hướng Tây và Tây Bắc. Chuông gió đặc biệt rất mạnh khi treo ở góc Tây Bắc của phòng khách và văn phòng để kích hoạt vận may cho người cha, hoặc hướng Tây cho vận may về sức khỏe và trường thọ. Để cung cấp năng lượng, nhớ dùng những thanh rỗng. Cũng cần lưu ý rằng sáu thanh là tuyệt hảo cho góc Tây Bắc, và bảy thanh là rất tốt cho góc hướng Tây.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>