Phương pháp tránh Ngũ Hoàng Đại Sát nguy hiểm

chuong gio phong thuy Phương pháp tránh Ngũ Hoàng Đại Sát nguy hiểm

Hướng thứ ba bạn cần kiểm tra hàng năm, đó là hướng của Ngũ Hoàng Đại Sát. Đây là nguyên nhân sâu xa của nhiều vấn đề, trong đó chủ yếu là liên quan đến tai nạn và bệnh tật – vốn đưa đến nhiều nỗi đau, bất hạnh. Ngũ Hoàng tạo ra những trở ngại lớn, cản trở vận may về các mối quan hệ. Cũng như Thái Tuế và Tam Sát, vị trí của Ngũ Hoàng thay đổi hằng năm. Vì sao này gây ra nhiều vấn đề, nên bạn cần có giải pháp mạnh để hóa giải.

Giải pháp tốt nhất để hạn chế những bất hạnh do Ngũ Hoàng gây ra là sử dụng chuông gió gồm năm ống, có thiết kế hình ngôi chùa. Hình ảnh ngôi chùa tăng thêm hiệu quả cho chuông gió. Ngoài ra bạn hãy kết hợp thêm những chuông nhỏ để làm tiêu hao năng lượng xấu của Ngũ Hoàng. Nên treo chuông gió ở ngoài thay vì treo trong nhà. Nếu nhà của bạn đối diện hướng của Ngũ Hoàng, thì sự hiện hữu của chuông gió sẽ làm giảm đáng kể những mối nguy hiểm. Nếu không, hãy sử dụng cửa khác.

Điều cấm kị đối với Ngũ Hoàng là bạn không được sửa chữa nhà tại hướng của Ngũ Hoàng. Nếu có ý định xây nhà bếp mới và Ngũ Hoàng lại ở hướng mới này, tốt nhất bạn nên hoãn lại việc xây dựng sang năm sau khi Ngũ Hoàng đã dịch chuyển sang hướng khác.

Trong trường hợp bạn sửa chữa lớn liên quan đến cả ngôi nhà, thì những cấm kỵ đối với Thái Tuế, Tam Sát và Ngũ Hoàng sẽ không còn áp dụng. Nhưng hãy chắc rằng bạn không bắt đầu công việc sửa chữa ở hướng có ba ngôi sao mang năng lượng xấu này.

Nếu muốn tăng cường vận may về hôn nhân, bạn không nên ngủ trong phòng thuộc hướng của một trong ba phi tinh này. Bằng cách tuân thủ những điều cấm kị liên quan đến phi tinh, bạn sẽ quan tâm đến yếu tố thời gian trong thực hành phong thủy và do đó bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>