Tư Vấn : Phong thủy chữa bệnh trầm cảm

Câu hỏi: Cha tôi đang mắc bệnh trầm cảm. Từ khi nghỉ hưu, suốt ngày ông ngồi thẫn thờ trong im lặng và chẳng muốn ăn gì cả. Nhìn ông như thế này tôi rất đau lòng. Trước đây cha tôi là một người rất vui vẻ và cởi mở. Mẹ tôi đã qua đời nhiều năm rồi, nên tôi cho rằng đó không phải là nguyên nhân khiến cha sinh bệnh. Xin hỏi, phong thủy có thể giúp được gì trong trường hợp này không?

Trả lời: Bạn có thể vận dụng phong thủy để cải thiện tình trạng này. Trước hết, hãy kiểm tra phòng ngủ của cha bạn và truyền năng lượng dương vào đó bằng cách đặt một bóng đèn đỏ chiếu sáng ở hướng Nam và Tây – Nam. Điều này sẽ tạo ra năng lượng tích cực chủ về thanh danh và tình cảm bạn bè. Tiếp theo, hãy mua tặng cha bạn một dàn máy stereo hoặc nuôi một con vật cưng (như chó chẳng hạn). Cách này sẽ tạo ra năng lượng dương tốt đẹp khiến con người trở nên minh mẫn, hoạt bát. Cuối cùng, hãy xác định hướng tốt theo quái số của ông và kê lại giường ngủ sao cho khi ngủ đầu ông quay về một trong bốn hướng tốt nhất đó (ưu tiên hướng nhân duyên). Tất cả những điều này có thể giúp ông thoát khỏi tình trạng buồn chán và mất tự tin như hiện nay.

1302001209 3003afamilyVC3 Tư Vấn : Phong thủy chữa bệnh trầm cảm

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>