Tư vấn Bài trí phong thủy phù hợp cho người tuổi Dần

Người tuổi Dần nên sử dụng màu gỗ, màu xanh lá trong việc trang trí nhà. Ngoài ra, treo một bức tranh hay đặt tượng Hổ ở hướng Đông – Đông Bắc cũng rất tốt và hợp phong thủy cũng như cải thiện tình duyên của người tuổi này.

Trong ngũ hành, Dần thuộc hành Mộc vì vậy các màu như màu gỗ, màu xanh lá cây rất tốt cho người tuổi Dần. Ngoài ra người tuổi Dần cũng có thể sử dụng một số màu sắc như xanh lam, đỏ, đen và hồng để trang trí nhà. Tuy nhiên, nên tránh các gam màu trắng – đại diện của Kim.

bay tri nha cua hop phong thuy cho nguoi tuoi dan mau go Tư vấn Bài trí phong thủy phù hợp cho người tuổi Dần
Tuổi Dần nên dùng màu bản mệnh là màu gỗ hoặc mà xanh lá cây để trang trí nhà là rất tốt.

bay tri nha cua hop phong thuy cho nguoi tuoi dan mau do hoac tim Tư vấn Bài trí phong thủy phù hợp cho người tuổi Dần
Màu đỏ, màu tím mang đến may mắn dành cho người tuổi Dần.

Do người tuổi Dần thuộc Mộc, bạn nên sử dụng các đồ nội thất làm từ gỗ và sử dụng hạn chế các đồ kim loại. Trên thị trường có rất nhiều các mặt hàng gỗ nội thất như cửa, tủ, bàn, ghế, sàn với các mẫu mã rất đa dạng sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất với sở thích của mình cho ngôi nhà.
bay tri nha cua hop phong thuy cho nguoi tuoi dan mau go dep Tư vấn Bài trí phong thủy phù hợp cho người tuổi Dầnbay tri nha cua hop phong thuy cho nguoi tuoi dan mau go dep 2 Tư vấn Bài trí phong thủy phù hợp cho người tuổi Dần
Trên thị trường bạn có thể lựa chọn rất nhiều nội thất gỗ có mẫu mã đẹp.
Loại đá quý Sapphire là loại đá tượng trưng cho sự sáng suốt, quyền lực lãnh đạo và sức mạnh nội tâm. Theo phong thủy, thì đá Sappire rất tốt cho người tuổi Dần. Ngoài ra, saphire trong y học thì nó có khả năng giảm các chứng bệnh về sự suy yếu về mắt.
bay tri nha cua hop phong thuy cho nguoi tuoi dan da sappire Tư vấn Bài trí phong thủy phù hợp cho người tuổi Dần
Đá Saphire tượng trưng cho sự sáng suốt và khả năng lãnh đạo.
 
Đặc biệt, đặt một bức tượng hổ hoặc bức tranh hổ – con vật đại diện cho tuổi Dần ở hướng Đông – Đông Bắc sẽ giúp người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong tình duyên. Ngoài ra, các hướng Tây – Tây Bắc thuộc (Tuất), hướng Nam (thuộc Ngọ) và cũng là những hướng tốt dành cho người tuổi Dần.
bay tri nha cua hop phong thuy cho nguoi tuoi dan buc tranh ho Tư vấn Bài trí phong thủy phù hợp cho người tuổi Dần
Một bức tranh hổ ở hướng Đông – Đông Bắc sẽ mang lại sự may mắn về tình duyên danh cho người tuổi Dần.
Theo phong thủy, người tuổi Dần có thể sử dụng các đồ vật thuộc Mộc để kích hoạt may mắn. Hướng may mắn của người tuổi Dần nằm ở giữa 37,5 độ và 67,5 độ của la bàn (thuộc Đông Đông Bắc). Tuy nhiên nếu góc này có bị chặn hoặc có nhà bếp, toilet thì không nên bởi nó có thể gây phản tác dụng.
Nếu bạn muốn trang trí cây xanh trong nhà thì người tuổi Dần có thể trồng một số cây như cau trúc (dừa Hawai), vân trúc, cây gừa, vạn niên thanh…
trang tri nha theo phong thuy cho nguoi tuoi dan cay cau truc Tư vấn Bài trí phong thủy phù hợp cho người tuổi Dần

Cây cau trúc.
bay tri nha cua hop phong thuy cho nguoi tuoi dan cay van truc Tư vấn Bài trí phong thủy phù hợp cho người tuổi Dần

Cây vân trúc.
bay tri nha cua hop phong thuy cho nguoi tuoi dan cay gua Tư vấn Bài trí phong thủy phù hợp cho người tuổi Dần

Cây gừa.
bay tri nha cua hop phong thuy cho nguoi tuoi dan cay van nien thanh Tư vấn Bài trí phong thủy phù hợp cho người tuổi Dần

Cây vạn niên thanh.

Con số may mắn và hợp dành cho người tuổi Dần là 0, 2, 6, 7 do vậy người tuổi này nên chọn số nhà, số tầng có đuôi là các số này.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>