Cấm kỵ khi dùng hai nệm trên một giường trong phòng ngủ

phong ngu Cấm kỵ khi dùng hai nệm trên một giường trong phòng ngủ

Theo , một trong những điều cấm kị nơi phòng ngủ là hai vợ chồng ngủ trên một chiếc giường có hai tấm nệm riêng biệt. Điều này sẽ tạo ra năng lượng chủ về sự chia ly. Ngay cả khi bạn đã dùng ra gường đôi phủ lên trên chăng nữa cũng vẫn không tránh được những ảnh hưởng xấu. Đường ngăn đôi hai tấm nệm được cho là nguyên nhân sâu xa tạo ra mối bất hoà nghiêm trọng và bất hạnh giữa hai vợ chồng. Mặc dù lúc đầu những điều này không hiện rõ, nhưng dần dần hố sâu ngăn cách giữa họ sẽ ngày càng lớn, và dẫn đến một kết quả tất yếu là sự chia tay.

Nếu hai vợ chồng có hai quái số khác nhau, tức là có hai hướng ngủ khác nhau, thì tốt hơn hết hãy sử dụng hai giương đơn để có thể kê theo hướng tốt của mỗi người.Không nên kê hai gường sát nhau, tránh hình thành đường phân ly giữa hai người. Đặc biệt, mỗi giường nên được kê sát một bức tường kiên cố, điều này vừa tốt về mặt phong thuỷ, vừa đáp ứng về mặt thẩm mỹ phòng ngủ.

Trong trường hợp vợ chồng lớn tuổi, thì hai người có thể ngủ ở hai phòng khác nhau để tăng cường tối đa vượng khí cho cả hai. Nếu điều kiện năng lượng tốt, thì dù có ngủ riêng phòng, họ vẫn thấy gần nhau hơn và hạnh phúc hơn so với trường hợp một người ngủ ở hướng xấu.

Giường tân hôn sẽ mang nhiều lợi ích nếu như có tấm ván đầu giường hình tròn – biểu tượng của sự hổ trợ và bảo vệ cho hai vợ chồng. Vì vậy, khi chọn giường tân hôn bạn nên chú ý thêm đặc điểm quan trọng này

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>