Tổ chức tiệc đầy tháng cho con bạn theo phong thủy giúp đem lại may mắn

tien xu vang bieu tuong may man Tổ chức tiệc đầy tháng cho con bạn theo phong thủy giúp đem lại may mắn

Ngày sinh của con cái luôn được xem là một niềm vui lớn, vì vậy tổ chức đón mừng sự kiện này được xem là rất tốt về mặt phong thủy.

Trước đây, do quan niệm con trai là người kế tục sự nghiệp nên trong các gia đình, nên con trai được đặc biệt chào đón. Vì vậy, ngày sinh của con trai luôn là lý do để tổ chức tiệc mừng, trong khi với con gái thì ngày này thường bị bỏ qua.
Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại lại khác, tư tưởng “trọng nam khinh nữ” được xóa bỏ, việc sinh con trai hay con gái đều trở thành những sự kiện quan trọng, đáng để tổ chức tiệc mừng. Người ta thực hiện các nghi thức trong bữa tiệc này với mong muốn mang lại sự may mắn cho trẻ nhỏ.

Trong buổi tiệc này, bạn có thể tặng con một chiếc áo màu đỏ để tăng cường năng lượng dương cho bé. Ngoài ra bạn cũng nên chuẩn bị trứng nhuộm đỏ đẻ tặng tứ thân phụ mẫu và bà con họ hàng hai bên. Hãy tổ chức tiệc đầy tháng sao cho trang trọng. Điều này sẽ mang lại may mắn cho gia đình bạn vì nó vừa thông báo hỉ sự, vừa thu hút năng lượng tốt vào nhà. Tiệc đầy tháng nên tổ chức tại nhà để nhiều người đến mang năng lượng dương vào nhà.

Nếu được mời đi dự tiệc, bạn có thể tặng cho bé một món quà nhỏ bằng vàng như: vòng đeo tay, xuyến hoặc những đồng xu nhỏ bằng vàng. Đây được cho là những biểu tượng rất may mắn về mặt phong thủy

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>