Đặt bò ước ở hướng Đông Nam có tốt cho phong thủy ?

Ở Ấn Độ và Nepal bò được xem là con vật linh thiêng. Nhưng ít người nhận ra ý nghĩa đích thực của con bò. Theo giáo lý Phật giáo, con bò có khả năng biến ước mơ thành hiện thực với điều kiện bạn phải tử tế với nó và không được ăn thịt nó. Vì lý do này mà nhiều phật tử Trung Hoa không ăn thịt bò. Ở Ấn Độ, nếu bạn đụng chết một con bò, bạn sẽ bị kết tội giết người. Ở Katmandu, bò đi tự do trên phố. Đụng chết bò sẽ bị phạt tù về tội giết người.

bo Đặt bò ước ở hướng Đông Nam có tốt cho phong thủy ?

Trong phong thủy, hình ảnh bò ước thường đặt trên một cái đế có nhiều đồng tiền. Nếu không tìm được biểu tượng này, bạn có thể treo tranh có hình con bò ở góc này. Tốt hơn là đặt một tượng bò ở góc này. Hãy nghĩ đây là con bò ước có thể cày bừa, chuyên chở, kéo xe và thậm chí cung cấp lương thực cho bạn.

Bò được xem là con vật linh thiêng vì nó cung cấp thức ăn và phương tiện lao động cho con người. Vì vậy, thay vì ăn thịt bò hãy sử dụng hình ảnh của nó để tăng cường vận may trong nhà.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>