Tư Vấn : Phòng ngủ hay phòng làm việc ?

Câu hỏi: Tôi làm việc và ngủ trong một căn phòng hình chữ nhật rộng lớn thuộc tầng hầm. Vấn đề của tôi là, mặc dù biết không được đặt biểu tượng của hành Thủy trong phòng ngủ, nhưng tôi vẫn để một hồ cá. Bởi vì, phòng ngủ cũng chính là căn phòng sinh hoạt của tôi. Tôi cũng tiếp khách ở đây. Tôi ngủ trong một túi ngủ và sáng ra thì cuộn lại. Trong trường hợp này, tôi nên sắp xếp như thế nào cho có lợi nhất về mặt phong thủy.

Trả lời: Tôi nghĩ, đa số những sinh hoạt trong cuộc sống của bạn đều xảy ra trong một căn phòng ( ăn , ngủ, làm việc, tiếp khách và những câu chuyện khác…). Nếu bạn có nhiều phòng, thì mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng. Tốt nhất khi đó bạn nên đặt biểu tượng thuộc hành Thủy trong phòng khách để mang lại những vận may trong công việc. Điều tối kỵ trong phong thủy là không được đặt hồ cá trong phòng ngủ, dù là bạn có thể làm việc ở đó. Trong trường hợp này, bạn hãy xác định hướng cho mỗi góc phòng. Chọn vị trí ngồi làm việc đối diện với hướng tốt nhất, và khi ngủ cũng quay đầu về hướng tốt nhất. Lúc đó mọi việc sẽ ổn thôi.

2394843717 2b7f8ced98 o Tư Vấn : Phòng ngủ hay phòng làm việc ?

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>